Khách Sạn Tuấn Phong Đà Nẵng

Tuấn Phong Hotel chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 06/04/2013. Khách sạn có vị trí khá đẹp, nằm ngay bên bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp Đà Nẵng, là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tọa lạc số 19 Hà Bổng cách bãi tắm Phạm Văn Đồng, cách bãi biển du lịch Mỹ Khê 200 met.

Đến với khách sạn Tuấn Phong, quý khách ở các phòng 2 giường đôi, tại đây du khách có thể thấy được toàn cảnh bãi biển xinh đẹp, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt , quý khách có thể thư giãn bằng cách tản bộ dọc bờ biển, bên dòng sông Hàn để ngắm cảnh sơn thủy hữu tình, có dịp xem Cầu Rồng phun lửa, phun nước vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật.


Khách sạn có tất cả 20 phòng với những trang thiết bị cao cấp, nội thất sang trọng, tiện nghi sinh hoạt và các phương tiện thông tin hiện đại. Với sự phục vụ tận tình, ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chắc chắn khách sạn sẽ mang cho quý khách sự hài lòng. Đặc biệt quý khách có thể tham gia các tour du lịch trong ngày như : Huế, Hội An, Bà Nà, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, bảo tàng Chăm do các công ty du lịch tổ chức với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý, đón trả khách tại khách sạn.

Khách sạn Tuấn Phong với vị trí đẹp tại Đà Nẵng, vô cùng thuận tiện cho nhu cầu du lịch, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, có nơi đậu xe an toàn, rất hy vọng được phục vụ quý khách, đồng thời rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài, có hiệu quả của các đơn vị lữ hành, khách sạn và những ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách

 

Về tác giả

client-photo-1
Travel Today

Bình luận

Trả lời