1 ngày
Thời gian
Ô tô
Phương tiện

LỊCH TRÌNH TOUR Sơn Trà – Du Thuyền Hàn Giang

Chiều

Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn

Bắt đầu với cuộc hành trình 1 ngày với Tour Sơn Trà Du thuyền Hàn Giang. Xe và HDV TODAY TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn. Bán Đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc. Đây được xem là bức bình phong che chắn bão gió cho thành phố Đà Nẵng. Và là “hòn ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng. Khi đến với bán đảo Sơn Trà du khách sẽ được chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam và viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng..

Tượng Phật bà hướng ra biển, trên tay cầm bình cam lộ như mong muốn cuộc sống của ngư dân được mưa thuận gió hòa. Qúy khách sẽ phải trầm trồ, khen ngợi bức tượng cao nhất Việt Nam này. Chùa Linh Ứng đặc biệt linh nghiệm cho những ai cầu phúc với tâm hồn lương thiện. Hằng năm có rất nhiều khách phương xa đến cúng viếng. Qúy khách cũng có thể cầu mong cuộc sống thuận hòa tại đây.

Đoàn rời chùa Linh Ứng di chuyển tham quan tại Cầu Thuận Phước một trong những cây cầu đẹp nhất nhì Đà Nẵng. Chiếc cầu treo này chính là dải lụa nối 2 bên bờ sông Hàn. Nếu được ngắm cầu về đêm, quý khách sẽ ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Tối

Ăn tối tại nhà hàng

Ăn tối tại nhà hàng. Today Travel đặc biệt chăm chút bữa ăn cho quý khách với những món đặc sản của Đà Nẵng. Nhằm quảng bá ẩm thực miền Trung đến với mọi nơi.

Quý khách dùng bữa ở nhà hàng và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng xứ Đà. Sau khi ăn tối, Du khách sẽ được đưa đến bên tàu tình yêu và lên du thuyền Hàn Giang tham quan sông Hàn. Điều đặc biệt trong tour Sơn Trà Du thuyền Hàn Giang chính là ngắm cảnh sông Hàng về đêm. Đến với du thuyền Hàn Giang du khách sẽ được nhìn ngắm thành phố Đà Nẵng ở một góc nhòn mới và dạo chơi trên dòng sông Hàn thơ mộng. Có thể nói sông Hàn như 1 cô gái mộng mơ mới lớn với vẻ đẹp lộng lẫy, động lòng người. Qúy khách có thể chụp lại vẻ đẹp này cũng bạn bè và người thân.

Xe đón quý khách ở bến cầu tình yêu. Chương trình tham quan một ngày tại Đà Nẵng đã kết thúc.

Kết thúc chương trình, tạm biệt và hẹn gặp lại.

DỊCH VỤ BAO GỒM

  • Xe du lịch đời mới, âm thanh hiện đại, hệ thống điều hòa
  • Nước uống đóng chai
  • Vé du thuyền Hàn Giang
  • Bữa tối với 120.000vnd/ suất
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp
  • Bảo hiểm du lịch

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế VAT
  • Các chi phí không có trong chương trình

GHI CHÚ

  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, trẻ em từ 5 đến 9 tuổi 50% giá tour, từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn
  • Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc

Điều Kiện Hủy Tour

Trước 2 ngày khởi hành Không tốn phí
Trước 1 ngày khởi hành 50% giá tour
Ngay trong ngày khởi hành 100% giá tour

 

Thông tin khác

Khởi hànhHằng Ngày
tour Ngũ Hành Sơn Hội An Bà Nà Sơn Trà

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Bình chọn